Dấu hiệu viêm lỗ chân lông ở nách để sớm điều trị

Rate this post

Chào mọi người, mình từng bị viêm lỗ chân lông ở nách kéo dài suốt rộng rãi năm trời. Bệnh này nhẹ mà đích thực khó chữa, mình đã tiêu dùng đa dạng phương pháp khác nhau nhau để trị mà không được cho đến khi mình được chị mình giới thiệu đến phương pháp chữa mà mình sẽ san sẻ ở dưới:

một vài dấu hiệu viêm lỗ chân lông ở nách mà bạn có thể nhận ra:

dấu hiệu viêm lỗ chân lông ở nách khi đầu là bạn không nhận thấy gì ngoài ngứa ngáy, khó chịu hơn ở vùng da dưới cánh tay. Sau 1 mức thời kì thì lỗ chân lông nổi lớn lên như da gà. Mình vẫn thản nhiên nhổ lông rồi wax lông mà không để ý đây là dấu hiệu ban đầu của viêm lỗ chân lông ở nách này.

một mức thời kì sau thì các nốt nhọt xuất hiện, chỉ là các nốt tí xíu li ti đỏ dưới cánh tay thôi. Mình nghĩ là mụn nội tiết nên không chú ý. Lúc này mình có lưu ý vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ hơn và giảm thiểu tối đa nhổ lông nách. Mình chuyển qua cạo lông do cách này đỡ đau hơn, lại không nhất quyết giật nhổ lông nách.

một vài nốt nhọt sưng to và có mủ màu trắng vàng. Tới khi ấy mình mới lo ngại tìm phương pháp để chữa trị viêm lỗ chân lông nách.

[​IMG]

Hình ảnh viêm lỗ chân lông ở nách lúc bị nặng

Lý giải tại sao bị viêm lỗ chân lông ở nách

Mình có đi khám da liễu ở bệnh viện, bác sĩ kể bệnh viêm lỗ chân lông ở nách của mình bởi cạo, nhổ lông không đúng cách là chính. Trước khi nhổ lông, mình đã không vệ sinh nhíp nên đầu nhíp còn dính hầu hết vi khuẩn, mồ hôi, chất nhờn thậm chí cả bụi bẩn lúc mình để trên kệ mỹ phẩm. Chính những dòng vi khuẩn này đã bám vào lỗ chân lông, tích trữ bụi bẩn và làm cho nang lông bị viêm và các nốt nhọt xuất hiện không báo trước.

tuy nhiên, còn có một số lý do khác làm cho viêm lỗ chân lông ở nách xuất hiện như: Vùng da dưới cánh tay đổ phổ biến dầu, kém vệ sinh nách, vi khuẩn tụ cầu vàng, sử dụng lăn khử mùi, dị ứng mỹ phẩm. Tổng thể, bởi bất kỳ lý do nào thì viêm lỗ chân lông vùng nách cũng gây ra cho mình gần như khổ sở, phiền toái trong suốt phổ biến năm.

[​IMG]

Cạo, nhổ lông nách không đúng cách gây ra hiện trạng viêm lỗ chân lông vùng nách

Nỗi khổ chỉ người bị viêm lỗ chân lông ở nách mới bị

Mùi hôi khó chịu ở vùng nách
trong khoảng hồi bị viêm lỗ chân lông, mình phát hiện, mình còn bị “hôi cánh” nữa. Không tới mức viêm cánh nồng nực nhưng vùng da dưới cánh tay xuất hiện mùi hôi hơi khó chịu khi mình đổ mồ hôi.

“Ngứa nách” không ngừng tại vùng nách
Đừng nhắc viêm lỗ chân lông ở nách không có tín hiệu gì. Hồi bị viêm lỗ chân lông, mình gãi ngứa suốt 1 ngày dài. Ngồi trong phòng khiến cho việc mà cứ cần phải đưa tay lên gãi nách. Đại quát hổ hang cực kỳ.

[​IMG]

Ngứa ngáy ở vùng nách do bị viêm lỗ chân lông

Không còn được mặc những dòng áo sexy vào mùa Hè

Mình vốn có cánh tay thon nên mong muốn mặc áo áo 2 dây, áo trễ vai để khoe đặc điểm quyến rũ sexy . Vậy mà từ khi bị viêm lỗ chân lông ở nách thì thôi rồi! Từ giã nhé các loại thể áo quyến rũ, sexy mà mình say mê.

bí quyết trị viêm lỗ chân lông ở nách tác dụng tốt nhất:
Sau rộng rãi năm chịu chứa viêm nang lông nách, mình quyết định tìm đủ mọi cách chữa viêm lỗ chân lông ở nách thế nhưng lại không bỏ qua khám da liễu do…ngại. Mình thử đủ phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn dân gian từ: lá trầu không, phèn chua, chanh muối cho đến những chiếc tân dược ở hiệu thuốc….

May mắn không mỉm cười khi chỉ được 1 – hai tháng thì viêm lỗ chân lông lại quay trở lại. Bọn chúng cố định không buông tha cho mình khiến cho đám nhọt vẫn lan rộng không ngừng. Cho đến lúc tay mình cũng bị viêm lỗ chân lông nốt thì mọi người đã khuyên mình nên đi khám chuyên gia tức tốc.

[​IMG]

các phương pháp điều trị viêm lông nách

Sau khi khám thì chuyên gia đã cho mình biết vì sao bị tương tự. Và mình đã trải qua 3 tháng trị bằng thuốc bôi và vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ mình đã giải quyết viêm lỗ chân lông.

Trị khỏi viêm lỗ chân lông ở nách rồi, chuyên gia khuyên mình nên triệt lông vĩnh viễn để không phải thường xuyên cạo, nhổ lông nách nữa.

Và mình đã chọn công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ để triệt lông nách vĩnh viễn. Công nghệ này đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA về độ an toàn cho khách hàng. Chỉ mất đúng 3 – 4 buổi để mình cắt bỏ lông nách hoàn toàn, lông cũng không mọc lại nữa song song vùng da dưới cánh tay sáng hồng hơn và mịn màng hơn.

[​IMG]

Triệt lông nách bằng khoa học Nano Light

Đã qua mấy tháng nay, bệnh viêm lỗ chân lông ở nách không còn quay lại tiến hành phiền mình. 1 Trong các xuất xứ bậc nhất đấy là vì mình đã triệt lông nách bằng kỹ thuật Nano Light đấy mọi người.

Nguồn: http://trietlongtangoc.vn/trieu-chung-viem-lo-chan-long-o-nach-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-nhat/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa