Diễn viên Trang Moon – từ cô nàng bụ bẫm đến hình tượng sexy, bắt mắt sau khi giảm béo

Rate this post

Không sở hữu kiểu dáng vượt bậc nhưng với bí quyết diễn lôi cuốn của mình, diễn viên Trang Moon được khán fake biết đến qua vai diễn cô gái út Tường Vy trong bộ phim “Khi người nam giới góa vợ bật khóc” và cô em chồng đanh đá trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”. Trước hết ngoại hình mũm mĩm trở thành khác biệt của Trang Moon, thế nhưng dần dần nó lại là khuyết thiếu làm cô bị khước từ toàn bộ vai diễn. Sau phổ thông đêm ôm gối khóc thầm, Trang Moon đã xác đinh công nghệ giảm cân ích lợi tốt, tự tin để “dấn thân” với nghề diễn.

Trang Moon là diễn viên trẻ phổ thông triển vọng của điện ảnh Việt

phổ quát đêm mình ôm gối khóc lúc bị chối từ vai vì mẫu mã quá béo

diễn ra từ theo học ở trường sân khấu điển ảnh thì diễn viên Trang Moon đã quen với việc thân hình tròn, mũn mĩm hơn đa dạng so với những người bạn khác trong lớp. Trước tiên thì thấy nó cũng có chút lợi thế, bởi nó như 1 điểm cá biệt của mình, những vai diễn “nặng ký” mình sắp như thường cần casting mà được nhận luôn.

Năm 3 mình có tham dự bộ phim “Khi người phái mạnh góa vợ bật khóc” và nhận được phản hồi tích cực trong khoảng khán giả nữa nên lại càng cố niềm tin “béo cũng không sao, béo là nét đẹp của riêng ta”. Mức thời kì ấy Trang nghĩ, chỉ cần lựa chọn những vai diễn dễ thương, ăn phổ quát một tí là được rồi thích gì cần phải giảm béo nữa. Thế nhưng sau ấy nó mới dần dần lộ ra những hạn chế lúc sở hữu thân hình bụ bẫm của mình.

Được gần như khán giả yêu thích qua bộ phim “Khi người phái mạnh góa vợ bật khóc”

trước tiên là giảm thiểu trong việc chọn vai, có các vai diễn mình thực thụ rất thích, lúc đi casting đạo diễn cũng thích phương pháp diễn của mình thế nhưng lại không được tìm vì ngoại hình không đáp ứng. Lần 1, lần hai chỉ nhận thấy buồn thế nhưng vẫn tự động viên bản thân được thế nhưng những lần sau thì down tinh thần thực sự. Số đông lần đi cast về mà đóng cửa phòng nằm khóc tới sưng híp cả mắt.

“Sự kỳ thị” đâu chỉ dừng lại tại ấy, khi nhận được vai diễn Trang vẫn không thoát được mặc cảm bởi thân hình bậm bạp “hơn quy chuẩn” của diễn viên, thường đoàn tiến hành phim sẽ được những nhãn hiệu tài trợ quần áo, nhưng váy áo thì cũng chỉ có một số size thôi, mà mình béo quá nên không tự tín mặc đồ được tài trợ, Trang thường tự chuẩn bị xống áo cho vai diễn của mình. Mới thấy tự tin để diễn.

rộng rãi lần bị những anh chị hay bạn bè trêu trọc về thiết kế kiểu như “Là diễn viên mà béo thế?”, “Mày lại tăng cân à”, “Làm cân đi, dạo này béo lắm rồi đấy”,… Trang thấy rất tủi thân, muốn bật khóc thực sự chứ không cần thiết là không cần phải chỉ là các cảm giác buồn đa dạng. Dòng này chỉ có chị em gặp gỡ hiện trạng “dễ tăng mà khó giảm cân” như Trang mới hiểu.

Hay cô em chồng đánh đá trong “sống chung với mom chồng”

Từng mất niềm tin và muốn an phận với cân nặng bởi phổ biến lần giảm cân bất thành

Cảm giác mặc cảm, chán nản vì cân nặng cứ lớn lên dần dần trong mình, cũng cố gắng và vạch ra những kế hoạch giảm béo để thực hành. Nghe thì rất dễ nhưng thực hiện lại cạnh tranh hết sức, bởi cơ địa Trang là người dễ béo, khó giảm cân. Đợt đó Trang phối hợp cả chế độ thực đơn giảm cân với đi tập gym.

rất nhiều mỗi ngày chỉ dám ăn khoai, hoa quả, trứng luộc, một ít thịt trắng chứ loại bỏ hoàn toàn tinh bột, các thực phẩm có trục đường. Và siêng năng tập gym mỗi ngày 2 tiếng, đa dạng lúc mệt đến muốn ngất đi thế nhưng lòng vẫn tự nhủ “phải giảm béo, cần phải giảm cân” rồi điên cuồng tập tiếp. Có các ngày Trang mệt, đói đến mức không ngủ được nên tâm cảnh thường cũng không thấp, rất hay cáu gắt vô cớ, mẫn cảm và dễ stress.

Trang Moon thường được ưu ái giao cho những vai “nặng ký”

Vật vã suốt một tháng thì Trang giảm được hai kg nhưng da chùng nhão mà người mỏi mệt cực kỳ. Sau đó lại nhận Dự án phim mới, lại đi lại về các tỉnh giấc để quay, không có tgian tập gym đều, đồ vật khiếp sợ chuyện tăng cân lại nên giấu cả đoàn nhịn ăn hoặc an rất ít. Quay phim rất vất, lại không ăn uống đa số, có hôm Trang đã ngất khi quay phim, tiến hành ảnh hưởng đến tiến độ của cả đoàn. Dù rằng không ai trách, chỉ băn khoăn lo âu cho sức khỏe của Trang nhưng cố nhiên Trang rất ngại. Mà ác hại hơn, cân nặng của mình vẫn nâng cao trở lại.

lúc quay về Hà Nội lại điên cuồng tập gym với ăn kiêng thế nhưng cảm thấy sức khỏe của mình không đảm bảo. Phổ thông khi cảm thấy rất thoái chí, muốn buông xuôi và tự nhủ “hay cứ chấp nhận thế này thôi, tới đâu thì đến”. Thế nhưng cuộc đời luôn có những điều bất ngờ, Trang tìm được “cứu tinh” của mình cũng rất tự dưng.

Trang Moon từng stress bởi vấn đề cân nặng của mình

Biết đến kỹ thuật giảm cân Max Burn Lipo như 1 phép nhiệm màu

Cho đến thời khắc hiện giờ Trang vẫn không thể tin mình đã giảm được 14 cm vòng bụng chỉ với liệu trình giảm cân trong 10 buổi mà không cần ăn kiêng, không thích giải phẫu hay nghỉ dưỡng gì. Toàn bộ là nhớ kỹ thuật giảm cân Max Burn Lipo – khoa học khiến cho đẹp mới nhất 2019 và đang rất được ham mê hiện tại.

Cho đến khi biết đến khoa học giảm béo Max Burn Lipo

sau đấy trang có đến trực tiếp Nevada để thăm khám sơ bộ và giải đáp về gói liệu trình giảm béo Max Burn Lipo. Khi đã thực thụ an tâm Trang mới đặt lịch tiến hành. 1 Liệu trình giảm béo của Trang có 10 buổi, mỗi buổi đều được massage và chiếu năng lượng sử dụng máy Max Burn Lipo. 1-2 Buổi đầu thì khá có cảm giác đau cơ, nhưng những buổi quen rồi thì thấy rất thả phanh, thư giãn dễ chịu.

h thì Trang hoàn toàn tự tín với vóc dáng của mình rồi, không còn sợ các mẫu váy size S, M hay nhưng thử thách giới trẻ hưng vượng hành như đưa tay ra sau lưng chạm rốn hay đo eo bằng bút nữa. Trong khoảng ngày gầy đi Trang cũng phổ thông cá tính thời trang & thuận tiện hơn. Trường hợp trước đây chỉ lo mặc khiến sao cho nhìn không béo, thì h có Trang có thể thử phổ biến style khác nhau. Chính sự thay đổi mẫu mã, sự tự tin đã đem đến cho Trang phổ quát cơ hội thử sức với phổ thông vai diễn hơn so trước đây.

tự tin đổi mới cá tính trẻ trung sau ấy giảm béo

ấy là câu chuyện giảm béo thần kỳ của Trang, cho tới hiện giờ Trang vẫn nghĩ biết đến công nghệ giảm cân Max Burn Lipo như một phép nhiệm màu bởi nó đem lại cho Trang không chỉ là body thon thả như cần và còn mở ra những thời cơ mới trong cuộc sống của mình. Trường hợp bạn nào cũng đang loay hoay trong cuộc chiến giảm béo như Trang trải đời quả thì đừng ngại ngần tiết lộ về khoa học giảm béo Max Burn Lipo. Biết đâu lại chọn thấy “ánh sáng cuộc đời” như Trang. Lúc có sự thay đổi tích cực của bản thân, Các bạn cũng sẽ nhận được những chi phí điều trị và thời cơ xứng đáng với mình.

Hãy điền đầy đủ tài liệu để chúng tôi có các giải đáp đặc thù nhất cho bạn nhé!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa