Tôi mới sinh em béo 1 tháng thì đã giảm béo được chưa thưa bác sĩ?

Rate this post

Chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi, tôi mới sinh em béo được một tháng và sinh mổ, hiện giờ em không cho con bú vì không có sữa như cơ thể thì quá nặng nề, em cao 1m58 và nặng 76kg. Em muốn biết em sinh mổ 1 tháng thì đã giảm cân được chưa và em có thể uống thuốc giảm béo để giảm béo không? (Hồng Hạnh)

Chào bạn Hồng Hạnh!

Với chiều cao cân nặng hiện giờ của bạn thì bạn không những bạn bị béo, thừa cân mà còn đang bị béo phì ở mức độ 1, nên việc lên một kế hoạch giảm cân lúc này là hợp lý.

Mới sinh 1 tháng thì đã giảm cân được chưa

Sau sinh 2 tháng là thời điểm giảm mỡ lý tưởng

ngoài ra do bạn mới sinh và những mẹ sau sinh thông thường phải trong khoảng hai tháng mới nên bắt đầu giảm béo. Hơn nữa trường hợp của bạn lại là sinh mổ nên việc giảm béo trước nhất bạn cần cân nói về chế độ dinh dưỡng. Hiện tại bạn nên duy trì khoảng 80% chế độ dinh dưỡng so với bình thường.

Mới sinh 1 tháng thì đã giảm cân được chưa

các người sinh mổ thì nên tới gặp thầy thuốc để được tư vấn cách thức giảm mỡ thích hợp với thể trạng và vết mổ

Để thời kỳ giảm cân được an toàn và hiệu quả, tốt nhất bạn nên tới trung tâm giải đáp để được các thầy thuốc cũng như các chuyên gia dinh dưỡng hướng dẫn vun đắp chế độ ăn uống, vận động thể lực thích hợp với thể trạng và cho lời khuyên có nên tiêu dùng những chiếc sản phẩm hỗ trợ từ thiên nhiên có cơ chế nâng cao ly giải và giảm tàng trữ mỡ trắng.

hiện tại trên thị phần có đa số dòng thuốc giảm cân trôi nổi, không rõ căn do căn do và chưa có cơ sở khoa học và kết quả lâm sàng của sản phẩm, tuy bạn không nuôi con bằng sữa mẹ nhưng giảm thiểu để ảnh hưởng tới sức khỏe, tốt nhất bạn không nên tiêu dùng thuốc giảm cân để giảm cân.

Mới sinh 1 tháng thì đã giảm cân được chưa

Bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2019. Đây là phương pháp giảm mỡ không đau, không chảy máu, không phẫu thuật, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Đặc biệt có thể giảm mỡ cho mẹ sau sinh và cho con bú từ một,5 tháng đối với sinh thường và hai tháng với sinh mổ. Chi tiết bạn có thể địa chỉ đến 1800.2045 để được giải đáp kỹ hơn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa