Vòng eo kiến chúa của diễn viên Phi Phụng biến mất sau 1 liệu trình giảm béo

Rate this post

Nghệ sĩ hài Phi Phụng được biết tới là nữ hoàng vai phụ trong phổ biến bộ phim truyền hình, dù vào những vai phụ, ít đất diễn nhưng chị luôn để lại ấn tượng cho người hâm mộ. Ấn tượng về 1 thân hình bậm bạp, vóc dáng khá tốt, toát lên vẻ nhân từ, chân chất. Làm cho nghệ thuật bao nhiêu năm nhưng tính bí quyết nhân chiếc chị chẳng phải đổi mới, chị vẫn giữ cho mình một cá tính rất riêng, không bị lẫn lộn với bất kì nghệ sĩ nào. Tuy không lưu ý đa dạng đến sắc vóc thế nhưng chị luôn mong cân nặng giảm đi chút ít để dễ mặc đồ hơn. Sau ấy được nghệ sĩ Phương Dung, Lê Khánh mách nước giảm béo bằng khoa học Max Burn Lipo chị đã chọn đến TMV Quốc tế Nevada để trải nghiệm nhà cung cấp này.

“Nữ hoàng vai phụ” bình dị trong khoảng trong vai diễn cho đến đời thực

Phi Phụng là gương mặt thân thuộc trong các bộ phim truyền hình và những sitcom hài. Vai diễn của chị không cần phải là một vai diễn chính mà một vai phụ không phải mờ nhạt. Tuy ít đất diễn thế nhưng chị luôn biết tận dụng để phô ra hết các nét tính cách đặc thù của mình, diễn mà như chơi diễn. Tính cách thức vui vẻ, luôn tươi cười cùng thân hình mập ú là phần nhiều các nhận xét trong khoảng khán nhái dành cho chị. Chị không đẹp như bao ngôi sao khác nhưng chị có các điều mà người khác không có được và chị chưa từng không tự tin về thiết kế của mình.

phi phụng giảm béo

nữ hoàng vai phụ Phi Phụng

Trên truyền hình là vậy quay về cuộc sống thường nhật chị cũng như bao người bình thường khác. Chị hay nhắc vui với đám báo chí mỗi lần có dịp lên báo rằng, ngoài nghề diễn chị còn đi bán yaourt dạo. Đây là công việc chị tiến hành diễn ra từ chưa nức tiếng cho tới tận thời điểm hiện tại. Thời khắc bây giờ đã là 1 diễn viên được đa dạng người biết tới nhưng Phi Phụng vẫn chưa từng có ý định bỏ mẫu nghề mưu sinh đấy.

Ngày nào không cần thiết đi diễn chị lại đi bán yaourt dạo, riết rồi người ta nghe chiếc giờ của chị cũng thành quen. Nhiều hôm đội nón đi rao yaourt dạo mà người ta cũng trông thấy chị, chọn thêm ủng hộ chị. Người ta cũng lân la hỏi chị có shop không, để qua cho một thể nhưng chị cười to và bảo rằng chị chỉ đi bán dạo thôi. Đúng là hiếm có một người nghệ sĩ nào chân chất như Phi Phụng, chị chẳng lưu ý đến người ta nghĩ mình như thế nào, chị cứ vui vẻ với chính cuộc sống và loại mẫu mã của mình.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng bán yaourt dạo

“Tôi mập, tôi thấp nhưng tôi độc, tôi lạ”

đó là những lời chị nhận xét về chính bản thân mình. Dù đã là ngôi sao nổi tiếng nhưng chị không hề biết trưng diện bởi chị đề cập chị không thích. Chị là 1 người sống đơn thuần không quá cầu kỳ, do vậy ngoại hình nó không ảnh hưởng đến trục đường nghệ thuật của chị. Phi Phụng không chú ý đến sắc vóc, với chị cái duyên với sàn diễn mới là điều chủ chốt, còn đâu mà có sắc vóc nhưng không có duyên diễn thì có nghĩa lý gì.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng luôn cống hiến hết mình trên sân khấu

Chị mất 30 năm thực hành nghề mới được khán fake gọi tên Phi Phụng nhưng chưa bao giờ chị cảm thấy buồn hay ganh tỵ với độ nức danh của tuổi teen. Nhiều người trẻ còn muốn được sống và thực hành việc như chị, vô lo, vô mường tượng đâu thì đến chẳng thích bon chen, “hữu xạ ngẫu nhiên hương” rồi cũng sẽ nổi danh. Người ta thấy chị ngoài đời thường gọi chị là ngôi sao này nọ, chị chỉ nhận mình là “sao xẹt”. Khôn xiết bình dị và chân chất.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng luôn tự tín về ngoài mặt của mình

Phi Phụng cũng muốn giảm cân khi nghe Phương Dung, Lê Khánh méc

Béo bao nhiêu năm nay rồi, chưa hề có ý định giảm cân nhưng thấy Phương Dung giảm béo xong trẻ mà đẹp quá, Lê Khánh mới sinh xong mà đã về dáng thần tốc như do vậy chị cũng ham lắm. Khi biết được cả 2 người đó giảm cân tại TMV Quốc tế Nevada chị cũng tậu tới để nghe tư vấn. Sau một hồi được trả lời cặn kẽ về các thông báo, chị được nhân viên đưa cho bản cam kết về tờ kết quả giảm béo, chị an tâm làm nhà cung cấp giảm béo luôn mà không nghĩ ngợi gì.

tới bây giờ chị cũng giảm béo tới buổi thứ 6 rồi, thấy thân hình thon gọn hơn hẳn, chị kiên cố vòng bụng của chị giảm đầy đủ. Đúng thật, sau khi chuyên gia tư vấn đo bảng kết quả chị không quá bất ngờ về Thống kê mình đạt được, giảm 10 cm vòng bụng sau 6 buổi, chị mường tượng buổi thứ 10 sẽ còn giảm thêm nữa. Chị nghe Phương Dung nhắc bà ấy giảm được 16cm mà lại, chắc chị cũng phải giảm được tầm ấy.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng trải nghiệm kỹ thuật Max Burn Lipo

Chị sợ đau lắm trước lúc khiến cho giảm cân chị phải hỏi đi hỏi lại xem có đau không, có rát không, kĩ thuật viên nào cũng đề cập chẳng phải đau đớn. Đúng thật là không đau tẹo nào, trong quy trình giảm béo chị còn toàn ngủ quên, cứ để họ làm cho xong thì họ gọi mình dậy. Giảm cân sao mà nó nhẹ nhàng tới vậy chẳng mong muốn ăn kiêng, chẳng cần tập tành.

Người ta thấy chị đi giảm béo lại nghĩ chắc chị cũng muốn thay đổi thiết kế như mấy cô người đẹp thời điểm bây giờ. Đúng là trước đấy chị chưa từng nghĩ sẽ giảm cân và đến nay cũng vậy, chị chỉ muốn giảm đi vòng bụng chút ít để mặc đồ cho đẹp hơn. Chứ tiếng mà gầy đi thì người nào còn nhớ tới Phi Phụng nữa.

phi phụng giảm béo

Giảm 10cm vòng bụng sau 6 buổi điều trị liệu

Còn về hiện trạng can thiệp dao kéo thì chị không bao giờ tiến hành, trước tiên chị sợ đau, thứ 2 chị không muốn gây hậu quả, thứ ba chị muốn giữ vẹn nguyên hình hài ba mom cho. Cho nên khoa học giảm béo chị sắm cũng không ứng dụng bất kì hình thức phẫu thuật nào.

phi phụng giảm béo

Hình ảnh mới nhất của Phi Phụng sau giảm cân

Chị chọn giảm béo bằng khoa học Max Burn Lipo bởi kỹ thuật này đã được FDA chứng nhận về độ an toàn cho người mua. Giảm béo không đau rát, không giải phẫu và không cần ăn kiêng. Chỉ sau một liệu trình 10 buổi có thể giảm từ 12 – 25cm vòng bụng và 7 – 10kg cân nặng. Tác dụng tốt này đã được kiểm chứng qua mấy phụ nữ nghệ sĩ trong nghề đã từng giảm béo tại TMV Quốc tế Nevada. Chị mong rằng các Tìm hiểu của mình sẽ mở ra thời cơ cho những nữ giới đang có ý định lấy lại vóc dáng thon gọn hơn.

địa chỉ với chúng tôi để có các tư vấn tốt nhất cho bạn nhé!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa